Tin cá nhân đăng 13/08/2023 - 514 lượt xem

Đầu usb thu wifi máy tính và laptop Lb - Link 151 không dây

50,000đ
Tỉnh/TP
Hà Nội, Toàn quốc
Địa chỉ
Hà Nội, Đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Việt Nam, Quận Nam Từ Liêm

Bộ thụ wifi USB NANO LB-LINK BL-WN151 cho phép người dùng kết.nối máy tính xác tay với mạng Wifi tốc độ 150Mbs. USB NANO LB-LINK.BL-WN151 được thiết kế để mang lại tính thuận tiện cao nhất cho.người dùng, khi đã kết nối USB Wifi vào cổng USB của máy tính thì.có thể để lại đó vì nó nhỏ giống như đầu thu của con chuột không.dây, cho dù đi du lịch hay ở nhà.
Thiết bị cũng sỡ hữu tính năng mã.hoá không dây nâng cao và dễ dàng cài đặt...
TÍNH NĂNG NỔI BẬT.CHUẨN TỐC ĐỘ KHÔNG DÂY 150MBS.LB-LINK BL-WN151 phù hợp với chuẩn không dây 802.11 b/g/n, tốc độ.truyễn dữ liệu không dây lên đến 150Mbs cho phép kết nối không dây.nhanh chóng để chơi game và xem video trực tuyến..
MẬT KHẨU MÃ HOÁ WPA/WPA2-BẢO MẬT NÂNG CAO.Khi nói về bảo mật mạng không dây, mã hoá WEP không còn là mạnh.nhất và an toàn nhất đối với các sự xấm nhập từ bên ngoài.
LB-LINK.BL-WN151 cung cấp mã hoá WPA/WPA2 được tạo ra bởi nhóm công nghệ.Wifi Alliance, đẩy mạnh việc bảo mật cho mạng WLAN, giúp bảo vệ.mạng không dây 1 cách hiệu quả..
THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TIỆN LỢI.USB Wifi được thiết thu nhỏ và kiểu dáng đẹp, sang trọng, người.dùng có thể kết nối với bất kì cổng USB nào của máy tính hoặc.laptop rồi để lại ở đó không phải rút ra. Không phải lo lắng đến.việc ảnh hưởng đến các cổng USB liền kề hoặc bị rơi ra khi di.chuyển laptop từ vị trí này sang vị trí khác.. vì kích cỡ của nó.nhỏ như đầu thu của chuột không dây...
ĐĨA CD ĐI KÈM CHO HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG.USB Wifi đi kèm với một đĩa CD theo sản phẩm giúp cho người dùng có.thể hoàn tất việc cài đặt phần mềm và thiết lập mạng không dây, bao.gồm cả các cấu hình bảo mật và kết nối không dây một cách nhanh.chóng và dễ dàng, ngay cả người dùng mới làm quen với mạng không.dây..
BH 12 tháng
?ngoài ra bên mình còn nhiều phụ kiện
THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0379213268
? Laptop247hn.com
?cholon24h.com
? Cách ngã tư nhổn 100m, Đ.Xuân Phương,P.Phương Canh,Q.Nam Từ Liêm,HN

Tình trạng
Tình trạng: Mới
Bảo hành
Bảo hành: Còn bảo hành
Loại linh kiện
Loại linh kiện: Linh kiện máy tính
Hỏi người bán qua chat
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:
facebook messenger zalo copy

Báo cáo tin không hợp lệ
callGọi điện smsSMS chatChat

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?