Link tải Windows 10 21H1

28/01/2022 14:37 32

Windows 10 21H1 đi kèm với một số tính năng mới và bao gồm các chỉnh sửa đối với phiên bản cũ để cải thiện trải nghiệm người dùng. Bạn có thể cài đặt phiên bản Windows 10 21H1 thông qua bản ghost Win 10 21H1.

Giới thiệu Windows 10 21H1

Bản cập nhật Windows 10 21H1 được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2021 là một bản cập nhật nhỏ tập trung vào việc cải thiện các tính năng, bảo mật và sửa lỗi hiện có. 

Cụ thể, Windows 10 21H1 mang đến 3 tính năng mới hướng đến người dùng, bao gồm hỗ trợ Windows Hello cải tiến cho các hệ thống có nhiều camera, phiên bản cải tiến của Windows Defender Application Guard và một số cải tiến cho Windows Defender và Group Policy Service để giúp hỗ trợ các tình huống làm việc từ xa hiệu quả hơn.

Kích thước: 6,11 GB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Các tính năng mới trong Windows 10 21H1

Windows 10 21H1 được phát hành dưới dạng gói dịch vụ sửa lỗi và bao gồm các cải tiến hiệu suất cho các tính năng hiện có. Tất cả các tính năng mới trong Windows 10 21H1 đều hướng đến người dùng doanh nghiệp và những người phải làm việc từ xa. Cụ thể:

  • Windows Hello: Trong bản cập nhật này, nhà phát triển phần mềm lưu ý rằng người dùng có thể đặt camera bên ngoài làm mặc định khi có cả camera bên trong và bên ngoài Windows Hello.
  • Windows Defender Application Guard: Cải thiện hiệu suất, bao gồm tối ưu hóa việc mở tài liệu theo tập lệnh.
  • Windows Management Instrumentation (WMI) Group Policy Service (GPSVC): Các cải tiến hiệu suất được cập nhật để hỗ trợ các tình huống làm việc từ xa.

Tuy nhiên, Microsoft hiện đang sử dụng các bản cập nhật từ Microsoft Store hoặc Windows Feature Experience Packs để cập nhật các chương trình và dịch vụ Windows 10 ngoài lịch trình cập nhật thông thường.

Các bản cập nhật này sẽ cho phép Microsoft nhanh chóng giới thiệu các tính năng mới cho các chương trình như Windows Terminal, Notepad, Windows 10 Start Menu, XBOX, Windows Snipping Tool và Windows Subsystem cho Linux.

 

Bình luận

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?